Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:6-8 / F, Building B33, Low-Carbon Headquarters Park, 400 Xincheng Avenue, Zengcheng District, Quảng Châu, P.R.China.

Điện thoại:86-755-26508999

Máy fax:86-755-26078633

Hộp thư:tilo@3nh.com

Ứng dụng
Mô tả sản phẩm

Thực phẩm là tất cả về màu sắc. Hãy suy nghĩ về việc dành bao nhiêu thời gian cho nhiếp ảnh thực phẩm. Trên bao bì thực phẩm. Về trình bày thực phẩm. Hãy suy nghĩ về cách người tiêu dùng xem thực phẩm họ tiêu thụ. Nghiên cứu nghiên cứu cho thấy một màu sắc phong phú, rực rỡ là một chỉ số về chất lượng, độ tươi, của hương vị. Một màu cam sáng hơn cho thấy nước cam ngon hơn. Một màu đỏ sáng hơn cho thấy cà chua tươi hơn. Thực phẩm chế biến, phụ thuộc vào hình ảnh và lòng trung thành thương hiệu, phải duy trì một diện mạo và diện mạo nhất quán mỗi lần. Nói đủ dễ, nhưng để có được màu sắc phù hợp là một nhiệm vụ đòi hỏi khắt khe.
 
Ngành công nghiệp thực phẩm tiếp tục gây áp lực lên các nhà chế biến để cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm hơn, để tăng tốc thời gian xử lý và cắt giảm chi phí. Đối với bộ xử lý, sự căng thẳng thêm này đòi hỏi các giải pháp cải thiện tính linh hoạt mà không phải hy sinh kiểm soát chất lượng.
 
Công nghệ đo màu cung cấp một giải pháp như vậy - một cách tiếp cận thực tế, thông thường để tăng hiệu quả tổng thể. 3nh cung cấp một lựa chọn các công cụ để đáp ứng một loạt các yêu cầu quy trình. 3nh là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong đo lường màu sắc và phân tích hình ảnh. Chúng tôi tiên phong đưa ra các giải pháp sáng tạo có khả năng mở rộng từ một địa điểm đến một doanh nghiệp đa cơ sở toàn cầu. Kết quả là sự cải thiện về năng suất, thời gian tiếp thị và lợi nhuận.
 
Danh mục sản phẩm của 3nh cung cấp các giải pháp đánh giá màu sắc chính xác từ lô hàng đến xử lý. Các công cụ truyền thông màu 3nh góp phần: tiết kiệm chi phí thông qua giảm chất thải sản phẩm, thời gian ngừng sản xuất tối thiểu, loại bỏ sản phẩm không màu, quản lý liền mạch quy trình màu thông qua chuỗi cung ứng toàn cầu hoặc nhiều địa điểm, tăng sự hài lòng và hài lòng của khách hàng.

Tôi muốn mua
*tên
*Điện thoại
*Hộp thư
*Để lại tin nhắn


Skype

Tư vấn trực tuyếnChân thành cung cấp cho bạn dịch vụ trả lời chuyên nghiệp

Phone

86-755-26508999
Đường dây nóng tư vấn

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:6-8 / F, Building B33, Low-Carbon Headquarters Park, 400 Xincheng Avenue, Zengcheng District, Quảng Châu, P.R.China.

Điện thoại:86-755-26508999

Máy fax:86-755-26078633

Hộp thư:tilo@3nh.com

Copyright © 2024 Công ty Công nghệ thông minh Quảng Đông Sanenshi, Ltd.