Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:6-8 / F, Building B33, Low-Carbon Headquarters Park, 400 Xincheng Avenue, Zengcheng District, Quảng Châu, P.R.China.

Điện thoại:86-755-26508999

Máy fax:86-755-26078633

Hộp thư:tilo@3nh.com

Ứng dụng
Mô tả sản phẩm

Các ứng dụng vải mới phụ thuộc vào việc đáp ứng một loạt các thái độ của người tiêu dùng. Màu sắc là thành phần thiết yếu của ngành công nghiệp này. Tùy thuộc vào loại vải và nguồn sản xuất, màu sắc cụ thể có thể khó tái tạo. 3nh cung cấp một bộ hệ thống quản lý màu cung cấp cho ngành công nghiệp khả năng thiết lập chính xác và phù hợp với sở thích màu sắc và tính linh hoạt để đảm bảo độ chính xác tại từng điểm trong quy trình sản xuất.
Chúng tôi tăng cường mỗi liên kết trong chuỗi cung ứng quốc tế của bạn
3nh có chiều sâu kinh nghiệm để củng cố từng liên kết trong chuỗi cung ứng của bạn trên toàn thế giới và rút ngắn thời lượng của nó về thời gian và khoảng cách ảo.
 
Với các địa điểm tại hơn 50 quốc gia, 3nh có thể cử nhân viên am hiểu đến bất kỳ cơ sở nào để hỗ trợ xử lý ngay cả các mạng lưới nhà cung cấp, nhà cung cấp và nhà đầu cơ phức tạp nhất.
 
Là nhà phát triển và sản xuất các giải pháp đo lường và truyền thông lớn nhất thế giới, các chuyên gia của chúng tôi rút ra nhiều năm kinh nghiệm để cung cấp các giải pháp thiết thực gắn kết các công ty liên quan đến bất kỳ loại dây chuyền mềm hoặc dây chuyền cứng nào - nhà máy dệt, nhà sản xuất quần áo, máy ép nhựa, sơn và công thức mỹ phẩm, công ty bao bì, máy in, chế tạo kim loại.
 
Chúng tôi cung cấp các công cụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn
Không có công ty nào khác trên thế giới cung cấp cùng một loạt các sản phẩm và dịch vụ như các biểu ngữ 3nh / Pantone, có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tốt nhất cho bất kỳ công ty nào trong chuỗi cung ứng của bạn về chất lượng, giá cả và ứng dụng.
 
Cung cấp của 3nh bao gồm các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong ngành từ các thương hiệu nổi tiếng như Pantone, GretagMacbeth, Macbeth Lighting và Munsell Color Services.
 
Trước tiên, nhân viên 3nh tìm hiểu chính xác những gì công ty bạn cần thực hiện, sau đó họ tùy chỉnh một chương trình phong phú với các giải pháp có thể giải quyết hầu như mọi khía cạnh của quản lý, đo lường và truyền thông màu sắc:
 
kiểm soát màu sắc trong thiết kế đến máy quang phổ MA98 tiên tiến cho sơn vảy kim loại
gói phần mềm mạnh mẽ tập trung kiểm soát màu sắc và quản lý dữ liệu
kiểm tra chính xác để đánh giá xem nhân viên trong các công việc quan trọng có thiếu hụt thị lực màu không
xem gian hàng đảm bảo chiếu sáng đúng mẫu cho phê duyệt
Và nhiều, nhiều hơn nữa
Đối với bất kỳ nhu cầu nào, bạn có thể yên tâm rằng nhóm 3nh sẽ luôn cung cấp cho bạn các công cụ phù hợp cho công việc, nhờ vào danh mục sản phẩm và dịch vụ chưa từng có của chúng tôi.
 
Chúng tôi nói màu bằng nhiều ngôn ngữ
Truyền thông rõ ràng và chính xác là vấn đề số một đối với bất kỳ chuỗi cung ứng đa quốc gia nào phụ thuộc vào sự tham gia kịp thời giữa chủ sở hữu thương hiệu, nhà cung cấp và nhà cung cấp. Với các văn phòng tại hơn 50 quốc gia, 3nh cải thiện đáng kể việc giao tiếp bằng cách dịch nhiều ngôn ngữ sang một ngôn ngữ phổ biến về màu sắc.
 
Ít thời gian hơn từ ý tưởng đến người tiêu dùng
Nhưng giao tiếp tốt giữa những người tham gia chuỗi cung ứng không chỉ là vấn đề dịch ngôn ngữ. 3nh cũng hiểu chức năng của từng công ty trong chuỗi cung ứng - cái nhìn sâu sắc giúp chúng tôi tư vấn về các phương pháp đã được chứng minh là giảm thời gian từ ý tưởng đến thị trường và cải thiện chất lượng thông qua giao tiếp màu thông minh. Chúng tôi cung cấp phương pháp này đến cấp độ cá nhân cho khách hàng của chúng tôi, giúp bất kỳ ai từ nhà thiết kế sản phẩm đến kỹ sư kiểm soát chất lượng áp dụng các phương pháp phù hợp với tiêu chuẩn và thông lệ.
 
Dễ dàng và giá cả phải chăng
Bất cứ ai đã từng cài đặt một mạng hoặc hệ thống phần mềm mới đều biết trải nghiệm có thể gây khó chịu như thế nào. Là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp đo màu, 3nh có kinh nghiệm tuyệt vời trong việc tích hợp các công cụ và phần mềm từ các sản phẩm của chúng tôi và của các nhà sản xuất khác nhau vào một hệ thống truyền thông màu sắc mạnh mẽ.

Tôi muốn mua
*tên
*Điện thoại
*Hộp thư
*Để lại tin nhắn


Skype

Tư vấn trực tuyếnChân thành cung cấp cho bạn dịch vụ trả lời chuyên nghiệp

Phone

86-755-26508999
Đường dây nóng tư vấn

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:6-8 / F, Building B33, Low-Carbon Headquarters Park, 400 Xincheng Avenue, Zengcheng District, Quảng Châu, P.R.China.

Điện thoại:86-755-26508999

Máy fax:86-755-26078633

Hộp thư:tilo@3nh.com

Copyright © 2024 Công ty Công nghệ thông minh Quảng Đông Sanenshi, Ltd.