Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:6-8 / F, Building B33, Low-Carbon Headquarters Park, 400 Xincheng Avenue, Zengcheng District, Quảng Châu, P.R.China.

Điện thoại:86-755-26508999

Máy fax:86-755-26078633

Hộp thư:tilo@3nh.com

Ứng dụng
Những gì quan trọng nhất trong đo lường và quản
Mô tả sản phẩm

Nghiên cứu thị trường gần đây được thực hiện bởi 3nh cho thấy bốn lĩnh vực trọng tâm chính khi nói đến đo lường và quản lý màu sắc:
·Phẩm chất
·Tốc độ
·Mềm dẻo
Là công ty hàng đầu thế giới về đo lường và quản lý màu sắc, 3nh mang đến cho các thiết bị đo lường tốt nhất trong bảng. Nhưng quan trọng không kém, chúng tôi cung cấp các giải pháp quản lý và đo lường màu sắc từ đầu đến cuối nhằm giải quyết các ưu tiên chính mà máy in thương mại đã xác định là quan trọng đối với thành công kinh doanh
 
Phẩm chất
 
Trong thập kỷ qua, kiểm soát màu sắc đã được chuyển đổi, giúp có thể đạt được sự thống nhất từ ​​thiết kế đến sản phẩm cuối cùng cho nhu cầu màu sắc phức tạp ngày nay. Vào lúc 3nh, chúng tôi hiểu rằng khi bạn có quyền kiểm soát báo chí của mình, bạn sẽ biết màu sắc sẽ xuất hiện như thế nào. Các giải pháp của chúng tôi cho phép bạn truyền thông tin màu qua nhiều vị trí trong suốt quy trình làm việc của mình và nhận ra những cải tiến đáng kể về chất lượng, giảm thời gian chu kỳ, tăng hiệu quả truyền dữ liệu màu, giảm thiểu lãng phí, tạo nhiều kết hợp công thức và kiểm soát màu nhanh hơn, chính xác hơn. Kết quả: mức năng suất cao hơn, chất lượng phù hợp tổng thể và sự hài lòng của khách hàng tăng lên một lợi thế nhất định trong thị trường cạnh tranh ngày nay.
 
Tốc độ
 
Cho dù bạn đang tìm kiếm các giải pháp báo chí hoặc thiết bị cầm tay để đo mật độ hoặc dữ liệu quang phổ, các giải pháp 3nh cung cấp cách nhanh nhất để có được màu sắc ngay lần đầu tiên, ngay lần đầu tiên.
 
3nh đáp ứng nhu cầu của bạn cho một máy đo mật độ cầm tay tiện lợi và / hoặc máy đo quang phổ cầm tay, trường có thể nâng cấp để đáp ứng nhu cầu thay đổi. Màn hình cảm ứng màu độc đáo và giao diện người dùng có thể tùy chỉnh của nó có nghĩa là hầu hết các thao tác chỉ đơn giản là một cú nhấn chuột. Và giờ đây nó đi kèm với Tùy chọn quét để tăng thêm tốc độ cho quy trình quản lý và đo lường màu sắc của bạn.
 
Mềm dẻo
 
Là nhà cung cấp giải pháp tổng thể, 3nh cung cấp đầy đủ các phần mềm và dịch vụ để tăng giá trị và tiện ích cho các khoản đầu tư công cụ của bạn. Các tùy chọn giá trị gia tăng bao gồm:
 
Phần mềm InkFormulation cung cấp một công thức mực in nhanh, chính xác và nhất quán, tạo công thức, lưu trữ, phê duyệt và truy xuất cho mực in offset, flexographic, ống đồng và in lụa. Nó cho phép các nhà cung cấp mực in và máy in linh hoạt hơn các công thức nấu ăn và các loại, cải thiện xử lý vật liệu cơ bản, tự động xác định độ dày màng mực phù hợp và giúp loại bỏ chất thải nguy hại.
 
Dịch vụ 3nh Color cung cấp đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ định hình cho người dùng cuối và nhà sản xuất trên toàn thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tận dụng tốt nhất các khoản đầu tư công nghệ đồ họa và màu sắc của mình. Chúng tôi có thể thiết kế một bộ dịch vụ tùy chỉnh sẽ giúp bạn đạt được mức năng suất cao hơn, chất lượng phù hợp tổng thể và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Tôi muốn mua
*tên
*Điện thoại
*Hộp thư
*Để lại tin nhắn


Skype

Tư vấn trực tuyếnChân thành cung cấp cho bạn dịch vụ trả lời chuyên nghiệp

Phone

86-755-26508999
Đường dây nóng tư vấn

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:6-8 / F, Building B33, Low-Carbon Headquarters Park, 400 Xincheng Avenue, Zengcheng District, Quảng Châu, P.R.China.

Điện thoại:86-755-26508999

Máy fax:86-755-26078633

Hộp thư:tilo@3nh.com

Copyright © 2024 Công ty Công nghệ thông minh Quảng Đông Sanenshi, Ltd.