Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:Shi yan street tong tou road, baoan district, shenzhen sáng tạo thung lũng 5B, 6 /F

Điện thoại:86-755-26508999

Máy fax:86-755-26078633

Hộp thư:vn@3nh.com

Tin tức sản phẩm
BIỂU ĐỒ KIỂM TRA GIẢI QUYẾT ISO 12233
Time: 2019-05-10
Biểu đồ 3nh l hỗ trợ chnh xc, được thiết kế để xc định chất lượng hnh ảnh v phn đon giới hạn độ phn giải của my ảnh kỹ thuật số. Biểu đồ được thiết kế cho my ảnh chụp ảnh

Biểu đồ 3nh là hỗ trợ chính xác, được thiết kế để xác định chất lượng hình ảnh và phán đoán giới hạn độ phân giải của máy ảnh kỹ thuật số. Biểu đồ được thiết kế cho máy ảnh chụp ảnh lên tới 2000 pixel có thể định địa chỉ ở mức cao hình ảnh (máy ảnh cca 6Mpix). Khi kiểm tra máy ảnh có độ phân giải cao hơn (tối đa 24Mpix camera), hãy đặt máy ảnh của bạn để nhân đôi khoảng cách từ biểu đồ. Hình ảnh thử nghiệm sẽ chỉ bao gồm 50% pixel hoạt động ở mức cao của hình ảnh và đồng thời nhân tất cả các giá trị trên biểu đồ với hai.
 
Biểu đồ được thực hiện trong các phiên bản khác nhau (trên Chụp ảnh Paperr, Chrome trên Kính, Chrome trên Opal,), ở các độ tương phản khác nhau (15: 1 đến 30 000: 1)) và ở các kích cỡ khác nhau (20x36 mm đến 800x1422 mm).
 
Để kiểm tra phân tích hoàn chỉnh máy ảnh của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chụp thêm một hình ảnh thử nghiệm, tổng hợp của:
 
18% thẻ màu xám (GC18) + biểu đồ màu (BST4 hoặc BST11) + nêm bước màu xám (OW20).
 
BIỂU ĐỒ
· Khung màu đen F F và phần tử lấy nét trung tâm của C C - để thiết lập cơ bản cho máy ảnh.
· Các phần tử độ phân giải Hyperbolic Thành Hiên (6 phần tử theo 3 hướng ở phần trung tâm) và Dần (4 mẫu tổng hợp ở các góc) - để xác định độ phân giải hình ảnh (trên màn hình).
· Nêm tần số quét quét Siết - để giới hạn độ phân giải và độ sắc nét hình ảnh trực quan của các phép đo (theo sự mất điều chế ở tần số cao hơn).
· Các dòng riêng biệt GẠO - hữu ích để nghiên cứu chất lượng chi tiết hình ảnh và làm sắc nét phần mềm.
· Bánh xe Mv - để quét các quan sát tuyến tính.
· Bàn cờ tướng Nỏ - cho nghiên cứu tạo tác nén.
· Các đường nghiêng nghiêng E E (đường đậm với độ nghiêng 1,5 °) - để đánh giá bước đi cầu thang.
· Bursts Fith (đai ngang và dọc với các đường nghiêng 5 °) - để đo tỷ lệ răng cưa.
· Các yếu tố khác (L, T, T ′) được sử dụng để đo SFR. Phần mềm đặc biệt là cần thiết cho ứng dụng này.
 
Ứng dụng
Biểu đồ kiểm tra độ phân giải là bằng chứng tiêu chuẩn có thể cung cấp thử nghiệm hỗ trợ cho độ phân giải dọc và độ phân giải ngang của chụp thực tế.
 
Kiểm tra độ phân giải sử dụng biểu đồ kiểm tra độ phân giải ISO 12233 và thông qua góc chụp và môi trường thống nhất.
 
Việc tính toán kiểm tra độ phân giải sử dụng phần mềm HYRes và việc tính toán sẽ được thực hiện theo hai phần: độ phân giải dọc và độ phân giải ngang.
 
Đánh giá máy ảnh kỹ thuật số khác với các sản phẩm khác. Nó không giống như máy tính xách tay và DIY có nhiều phần mềm để kiểm tra dữ liệu khách quan và mọi thứ có thể được nhìn thấy từ dữ liệu. Tuy nhiên, việc đánh giá chất lượng của máy ảnh kỹ thuật số không chỉ cần dữ liệu khách quan nhất định mà còn cần kết hợp hoạt động thực tế và bằng chứng chụp. Do đó, đánh giá của chúng tôi dựa trên nguyên tắc dữ liệu khách quan và phân tích hợp lý từ các nhà đánh giá có kinh nghiệm để có được kết quả đánh giá khách quan nhất.
 
Biểu đồ kiểm tra độ phân giải ISO 12233 phù hợp với tiêu chuẩn Chụp ảnh tiêu chuẩn ISO 12233 - Đo ảnh ảnh điện tử. Ở vùng hoạt động có kích thước 1x, sai số chỉ 0,1mm khi đo chiều cao là 20 cm. Nó có hầu hết các đặc điểm của hầu hết các biểu đồ độ phân giải.
 
Biểu đồ độ phân giải ISO12233 2000 dòng
 

 

 

 
Biểu đồ độ phân giải ISO12233 nâng cao 4000 dòng
 
 
Đáp ứng tần số không gian SFR
 
Đáp ứng biên độ của máy ảnh và sự phụ thuộc của nó vào tần số không gian đầu vào tương đối, được gọi là SFR (đáp ứng tần số không gian). SFR được mô tả bằng đường cong - sự phụ thuộc của biên độ đo được vào tần số không gian đầu vào. Đường cong được tính từ các mức kỹ thuật số tương ứng với các nêm tần số của S S (xem hình), sử dụng ESF được tuyến tính hóa (chức năng trải rộng cạnh = tiến triển tín hiệu trên cạnh sắc giới hạn lý thuyết). Toàn bộ tính toán đòi hỏi phần mềm và kỹ năng đặc biệt. Nó chỉ được áp dụng trong các phòng thí nghiệm chuyên ngành.
 

 

 Skype

Tư vấn trực tuyếnChân thành cung cấp cho bạn dịch vụ trả lời chuyên nghiệp

Phone

86-755-26508999
Đường dây nóng tư vấn

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:Shi yan street tong tou road, baoan district, shenzhen sáng tạo thung lũng 5B, 6 /F

Điện thoại:86-755-26508999

Máy fax:86-755-26078633

Hộp thư:vn@3nh.com

Copyright © 2020 Shenzhen Threenh Technology Co.,Ltd.