Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:6-8 / F, Building B33, Low-Carbon Headquarters Park, 400 Xincheng Avenue, Zengcheng District, Quảng Châu, P.R.China.

Điện thoại:86-755-26508999

Máy fax:86-755-26078633

Hộp thư:tilo@3nh.com

Công nghệ
Tích hợp bóng
Time: 2019-05-13

Một quả bóng tích cực (còn gọi là bóng Ulbricht) là một thành phần quang học, bao gồm một khối cầu rỗng bao phủ một lớp phủ trắng khuếch tán và có những lỗ nhỏ hoạt động như một cổng ra vào.Nó có liên quan đến tán xạ đều đặn hoặc khuếch tán.Ánh sáng chiếu vào bất kỳ điểm nào trên bề mặt, được phản xạ qua nhiều lần tán xạ, được phân tán đều đặn ở tất cả các điểm khác.Ảnh hưởng của hướng ban đầu của ánh sáng được giảm thiểu.Một quả cầu tích phân có thể được coi là một máy khuếch đại, giữ lại năng lượng, nhưng phá hủy thông tin không gian.Nó thường được dùng với một số nguồn sáng và một số máy dò để đo điện năng quang học.
 
Năm 1892, w. e. Sumner đưa ra lý thuyết về hộp ánh sáng.Quả bóng điểm được thực hiện nhờ các tác phẩm của r. Ulbricht, xuất bản năm 1900 (1849-1923).Nó đã trở thành một thiết bị tiêu chuẩn về quang học và x-quang.Nó có một lợi thế khi đo lượng ánh sáng từ nguồn sáng, đó là tổng năng lượng có thể đạt được trong một lần đo.
 
Ứng dụng
Ánh sáng tán xạ bên trong quả bóng tích hợp được phân bố đều ở mọi góc độ.Một quả bóng tích phân cho phép đo lường quang học.Tổng năng lượng của nguồn sáng (dòng chảy) có thể được đo mà không có lỗi do các đặc điểm hướng của nguồn sáng.
 
Có thể nghiên cứu sự phản xạ và hấp thụ của mẫu.Khối cầu tạo ra một nguồn phóng xạ tham khảo có thể cung cấp các tiêu chuẩn ánh sáng.
 
Một quả bóng tích hợp được dùng trong các phép đo quang học, độ quang hoặc bức xạ.Chúng được dùng để đo tổng lượng ánh sáng phóng xạ từ một cái đèn đến mọi hướng.Quả bóng tích phân có thể dùng để đo độ phản chiếu khuếch tán của bề mặt, cung cấp trung bình của tất cả các góc ánh sáng và quan sát.Tích hợp bóng có thể được sử dụng để tạo ra một nguồn sáng, sức mạnh thị giác của mình là đồng đều ở tất cả các vị trí trong khẩu độ vòng tròn của mình, ngoài các chức năng cosine cố hữu của khuếch tán bề mặt lý tưởng (lomb bề mặt), sức mạnh thị giác không phải là tùy thuộc vào hướng.
 
Bởi vì tất cả ánh sáng đã được thu thập vào các cổng nhập liệu, một máy dò kết nối với quả cầu tích phân có thể đo chính xác tổng của toàn bộ ánh sáng xung quanh một lỗ nhỏ.Tổng năng lượng của tia laser có thể được đo mà không bị ảnh hưởng bởi hình dạng, hướng và vị trí của tia laser.
Vật liệu
Tính chất quang học của lót có ảnh hưởng lớn đến độ chính xác của lót.Phải dùng những lớp phủ khác nhau trong vùng ánh sáng nhìn thấy, tia hồng ngoại và tia cực tím.Nguồn sáng có năng lượng lớn có thể làm nóng hoặc làm hỏng lớp phủ, do đó một quả bóng tích phân sẽ được đánh giá là năng lượng xuất hiện tối đa.Sử dụng tất cả các loại vật liệu phủ.Các nhà thí nghiệm đầu tiên sử dụng trầm tích oxy magiê.Bari sunfat có một phản xạ bằng phẳng hữu ích trên quang phổ thấy được.Vàng trầm tích tinh vi được dùng để đo hồng ngoại.Các hợp chất đặc biệt khác cũng được dùng để đo ánh sáng nhìn thấy.
 
Lý thuyết của quả bóng tích phân cho rằng bề mặt bên trong đồng đều.Cổng của máy dò và nguồn phải nhỏ hơn 5% bề mặt bề mặt của khối cầu để thuyết phục.Trong các quả cầu thương mại sản xuất, các cổng chưa sử dụng có thể được cấu thành từ các ổ cắm phù hợp, và bề mặt bên trong của ổ cắm được tô màu với các phần khác của khối cầu.Có thể cắm bô vào quả cầu, cản đường trực tiếp của ánh sáng từ nguồn sáng đến máy dò, vì sự phân bố của ánh sáng này không đồng đều.Skype

Tư vấn trực tuyếnChân thành cung cấp cho bạn dịch vụ trả lời chuyên nghiệp

Phone

86-755-26508999
Đường dây nóng tư vấn

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:6-8 / F, Building B33, Low-Carbon Headquarters Park, 400 Xincheng Avenue, Zengcheng District, Quảng Châu, P.R.China.

Điện thoại:86-755-26508999

Máy fax:86-755-26078633

Hộp thư:tilo@3nh.com

Copyright © 2024 Công ty Công nghệ thông minh Quảng Đông Sanenshi, Ltd.